February 24, 2023

เหตุผลที่ควรลงทุนร้านซักผ้ากับแฟรนไชส์ร้านซักผ้า

WASHENJOY Electrolux Professional แฟรนไชส์ร้านซักผ้า สร้างรายได้สบายๆตอบโจทย์ธุรกิจ

คุณกำลังมองหารายได้เสริม หรือกำลังหาวิธีต่อยอดเงินอยู่ใช่หรือไม่? เชื่อว่าความฝันของใครหลาย ๆ คน ฝันที่อยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเองแต่ติดปัญหามากมาย ทั้งปัจจัยด้านค่าจ้างพนักงาน ปัจจัยด้านเวลาที่ทำให้คุณไม่อยากจะทิ้งธุรกิจไว้กับทีมงานเพียงลำพัง อยากจะเข้าไปดูแลและบริหาร หากพูดถึงธุรกิจที่ดูแลตัวได้โดยไม่ต้องมีพนักงาน ซึ่งก็มีแตกออกไปหลายธุรกิจ และหนึ่งในนั้นคือ ธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ เพราะในปัจจุบันสถานที่ทำงาน ออฟฟิศ เกิดขึ้นเยอะมาก แหล่งที่อยู่อาศัยก็เพิ่มขึ้นตามเช่นกัน


การลงทุนร้านซักผ้าหยอดเหรียญเป็นธุรกิจที่อยู่ในปัจจัยการบริโภคของลูกค้าอยู่แล้ว เพราะคนเราต้องซักทำความสะอาดเสื้อผ้าในเกือบทุกๆ วัน


10 เหตุผลที่คุณควรลงทุนร้านซักผ้ากับแฟรนไชส์ร้านซักผ้า

 1. รองรับจำนวนผ้าและน้ำหนัก ในปริมาณมาก
  เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าอุตสาหกรรม สามารถรองรับการทำงานในปริมาณผ้าที่มากได้ และด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ของเครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า ทำให้มีความสามารถในการทำงานต่อเนื่องยาวนานหลายๆ ชั่วโมงได้ และสามารถซักในปริมาณมากได้ใน 1 ครั้ง

 2. ทำรอบการใช้งานได้มาก คุ้มค่าต่อการลงทุน
  เครื่องซักผ้าในรูปแบบอุตสาหกรรม ถูกออกแบบมาอย่างคุ้มค่า เมื่อเปรียบเทียบเครื่องซักผ้าในครัวเรือน และเครื่องแบบอุตสาหกรรมคุณภาพสูง ทนทานต่อทำงานในระยะเวลานานๆ คงไว้ซึ่งเป็นผลดีกับนักลงทุน เพราะสามารถรองรับการทำงานในแต่ละวันได้มาก หรือที่เรียกว่าทำรอบได้มาก ถ้ายิ่งซัก-อบไวเท่าไรก็จะทำให้คุณสามารถรองรับลูกค้าได้มากขึ้นเท่านั้น

 3. แข็งแรง ทนทาน
  แน่นอนว่าเครื่องอุตสาหกรรม ย่อมถูกออกแบบให้มีความแข็งแรง ทนทาน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าเครื่องซักผ้าในครัวเรือน (Home Use) ทั่วไปได้ เรียกได้ว่าลงทุนครั้งเดียวใช้งานได้เป็น 10 ปี ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามากๆ ลงทุนน้อยระยะใช้งานยาวนาน

 4. ไม่ต้องรอนาน
  การทำงานของเครื่องแบบอุตสาหกรรม เครื่องซักผ้าใช้ระยะเวลาในการซักและอบ เริ่มต้นที่ 24 นาที ซึ่งจะใช้ระยะเวลาในการทำงานที่รวดเร็ว สะอาด และไม่เป็นอันตรายกับเสื้อผ้า ทำให้ผู้ใช้บริการสามารถมีเวลาในการทำกิจวัตรประจำวันเพิ่มขึ้นอย่างมาก นอกจากจะใช้ระยะเวลาไม่นานในการซักอบผ้าแต่ละครั้ง ยังรวมถึงการคืนทุนด้วยเช่นกัน ไม่ต้องรอนาน

 5. บำรุงรักษาง่าย
  เครื่องซักผ้าแบบอุตสาหกรรมสามารถดูแลบำรุงรักษาได้ง่าย อย่าง Electrolux Professional มีฐานการผลิตเครื่องและอะไหล่นำเข้าจากสวีเดน และมีระบบ stock ทำให้ร่นระยะเวลาในเรื่องของการรออะไหล่ได้เร็วขึ้น ที่สำคัญเครื่องซักผ้าประเภทนี้จะมีความคงทนเป็นเอกลักษณ์ของตนเองอยู่แล้ว นอกจากนี้ยังมีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญดูแลอย่างทั่วถึง ไม่ว่าคุณจะคุณจะเลือกเปิดร้านซักอยู่ที่ทำเลใดก็ตาม

 6. การเลือกอุปกรณ์ใช้ในธุรกิจ
  แฟรนไชส์ส่วนใหญ่จะช่วยคุณเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับความต้องการมากที่สุด ตั้งแต่เครื่องซักอบรีดและเรื่องการแนะนำการวางระบบท่อน้ำ ไฟ แก็ส ท่อลมร้อนต่าง ๆ ไปจนถึงโต๊ะพับผ้า เครื่องแลกเหรียญ รวมถึงสูตรลับความหอม เลือกการเลือกน้ำยาซักรีด น้ำยาปรับผ้านุ่ม แต่ละแฟรนไชส์ก็จะมีสูตร-เคล็ดลับเฉพาะตัวที่สร้างความประทับใจแก่ลูกค้า ซักผ้าเสร็จไวแถมหอมยาว ซึ่งถ้าคุณเลือกที่จะลงทุนสร้างร้านซัก-อบผ้า ลองคิดภาพตามเล่นๆ กันดู คุณต้องมานั่งเลือกเครื่องซักผ้าเอง ออกแบบร้านเอง ค่าใช้จ่ายก็คงบานปลายแน่ และขาดความเชี่ยวชาญในการเลือกเครื่องซัก-อบก็น้อย จากการที่คุณจะนำมาทำเป็นธุรกิจเสริมกลับกลายเป็นการกินเวลาแถมสร้างงบบานปลายอีกด้วยเช่นกัน

 7. อุปกรณ์ที่เชื่อถือได้ ระบบควบคุมขั้นสูง
  เนื่องจากการจะทำเฟรนไชส์ร้านซัก-อบ-รีด ต้องมีการวิเคราะห์เลือกผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ที่ระดับโลกไว้วางใจเพื่อการใช้งานนานยิ่งกว่าและประสิทธิภาพสูงกว่าคู่แข่ง มีนวัตกรรมที่ใช้งานง่าย เข้าถึงง่าย ครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้า สามารถยกระดับงานซัก ทั้งยังทำให้การดำเนินธุรกิจของคุณมีคความสะดวกสบายและยิ่งทำกำไรมากขึ้น

 8. การวิเคราะห์ทำเลและเลือกสถานที่
  บริการด้านการลงทุนธุรกิจกับเรา ทางเรายินดีมอบการสนับสนุนเต็มรูปแบบจากทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 20 ปี ที่ให้คำแนะนำสำหรับเลือกทำเลที่ตั้ง อุปกรณ์ และอีกมากมาย ไปจนถึงการประเมินพื้นที่ว่าเหมาะสมกับแหล่งลูกค้าหรือไม่

 9. มีผู้เชี่ยวชาญคอยซัพพอร์ตทำการตลาด
  ในส่วนนี้ที่มีผู้เชี่ยวชาญคอยซัพพอร์ตทำการตลาดให้ ถือว่าเป็นข้อดีของธุรกิจประเภทแฟรนไชส์ เพราะธุรกิจค่อนข้างมีชื่อเสียงอยู่แล้ว เป็นที่รู้จักกันอยู่แล้ว คุณไม่ต้องเริ่มนับใหม่จาก 0 คุณสามารถต่อยอดและก้าวไปต่ออย่างรวดเร็วได้ทันที ที่สำคัญไม่จำเป็นจะต้องมีความรู้ทางด้านการตลาดมากมาย คุณก็สามารถต่อยอดให้ธุรกิจและบริการของคุณเป็นที่รู้จักได้เช่นกัน ดังนั้นนี่ก็เป็นอีก 1 เหตุผลที่ตอกย้ำว่าการลงทุนแฟรนไชส์ดีอย่างไร

 10. ที่ปรึกษาด้านการวางแผนธุรกิจ
  ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ของเราจะแนะนำและให้คำปรึกษาทางธุรกิจทั้งในระยะสั้นและยาวของคุณเพื่อสร้างแผนการเงินที่ปรับเปลี่ยนได้และนำคุณไปสู่เป้าหมาย

แฟรนไชส์ร้านซักผ้า

ทำไมต้องเลือก WASHENJOY Electrolux Professional

คุณคิดว่าการซักผ้าน่าเบื่อขนาดไหน? ยิ่งในยุคที่ไลฟ์สไตล์ทุกอย่างต้องรวดเร็ว คุณก็จะไม่มีเวลาซักผ้าที่ต้องรอเป็นชั่วโมงกว่าจะได้ดาก และก็ไม่รู้จะแห้งตอนไหน ฝนฟ้าอากาศบางครั้งก็ทำให้เสื้อเหม็นอับ คุณลองคิดตามดูสิว่า “ถ้าทุกอย่างจัดการเสร็จได้ภายใน 30 นาที” คุณจะยินดีใช้บริการและร้องขอบคุณนวัตกรรมเหล่านี้หรือไม่?

และมันเป็นไปได้จริงในวันนี้ เกิดขึ้นแล้วกับ WASHENJOY Electrolux Professional แฟรนไชส์ร้านซักผ้า ที่จะมาเปลี่ยนการซักผ้าที่น่าเบื่อให้เป็นงานอดิเรกที่แสนสนุก เปลี่ยนภาพลักษณ์ตู้ซักผ้าหยอดเหรียญไปเลย มิติใหม่แห่งการซัก สะดวก สะอาด หากพูดถึงเรื่องความสะอาด คุณจำภาพตู้ซักผ้าหยอดเหรียญเก่าๆ ที่ก้นถังมีแต่ฝุ่นได้ไหม? WASHENJOY Electrolux Professional สามารถลบภาพนั้นออกจากความทรงจำการซักผ้าของคุณได้ ผู้เชี่ยวชาญของ WASHENJOY ไม่เพียงแต่ค้นคว้าวิจัยอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ซักผ้าคุณภาพสูง ค้นคว้าถึงคุณค่าและประโยชน์อย่างไม่หยุดยั้ง รวมถึงการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด 19 เพราะการอบผ้า ก็ถือเป็นการฆ่าเชื้ออีกหนึ่งวิธีเช่นกัน


WASHENJOY Electrolux Professional เราคือแบรนด์สะดวกซักสัญชาติเกาหลี ภายใต้บริษัท Korea Laundry Company (KLC) ที่ดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญมาถึง 8 ปี ทำให้ในปัจจุบันเรามีสาขาในประเทศเกาหลีใต้มากกว่า 800 สาขา และเริ่มขยายสาขาในประเทศไทยร่วมกับบริษัท Clean Star Solution อีก 40 สาขาในประเทศไทย ที่มีประสบการณ์ด้านร้านซักรีดพรีเมี่ยม และประสบการณ์ด้านการพัฒนาอสังหามามากกว่า 10 ปี เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการประหยัดเวลาและลดความยุ่งยากในการซักและอบผ้า


สำหรับจุดเด่นที่ทำให้ WASHENJOY Electrolux Professional เหนือกว่าร้านซักผ้าหยอดเหรียญแบบเดิม ๆ และแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักอื่น ๆ ในท้องตลาด คือ แบรนด์ของเรา เป็นแบรนด์ร้านสะดวกซักสัญชาติเกาหลี และอย่างที่คุณทราบ ประเทศเกาหลีใต้ค่อนข้างมีนวัตกรรมอำนวยความสะดวกที่ล้ำ และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ WASHENJOY Electrolux Professional มีการใช้เลือกใช้เครื่อง Electrolux Professional ที่สามารถทำการซักผ้าและอบผ้าได้ภายในเวลาเพียงแค่ 24 นาทีเท่านั้น รวมไปถึงโปรแกรมการซักที่หลากหลาย เช่น โปรแกรมซักฆ่าเชื้อ


นอกจากนี้เรายังมีระบบปฏิบัติการ BEEBOT โดยมี Web App ที่ช่วยให้เจ้าของธุรกิจอย่างคุณสามารถบริหารกิจการ แฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญได้แบบออนไลน์ ได้อย่างสะดวกทั้งการเช็กยอดขาย หรือการดูข้อมูลเชิงลึกเพื่อการวิเคราะห์พฤติกรรมของกลุ่มลูกค้าเพื่อการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายได้อย่างเหมาะสมและ WASHENJOY Electrolux Professional แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ในอีกส่วนคือการมอบสิทธิประโยชน์ สะสมยอด ซึ่งแตกต่างจากตู้ซักผ้าหยอดเหรียญแบบเดิมที่เข้ามาซักและก็กลับออกไป แต่การที่เรามอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าเท่ากับว่าเราเพิ่มโอกาสที่จะให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการได้มากขึ้นอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจจะลงทุนกับ WASHENJOY Electrolux Professional

สอบถามรายละเอียดได้ที่

www.washenjoythai.com

https://www.facebook.com/washenjoythai/

โทร. 098-902-6659

Line Official : @washenjoy

บทความอื่น ๆ

ดูทั้งหมด