ขั้นตอนการเปิดแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ

ขั้นตอนการเปิดร้านสะดวกซัก​ WASHENJOY

ลงทุนเเฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญและเปิดร้านซักผ้าได้ใน 2 เดือน
(*หากพื้นที่หน้างานพร้อม)
1

เลือกทำเลที่ดี

ปัจจัยสำคัญในการตัดสินความสำเร็จของการลงทุนทำธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ เพราะการมีทำเลที่ตั้งที่ดีจะช่วยเอื้อประโยชน์ ให้ธุรกิจแฟรนไชส์ซักอบเป็นที่รู้จัก และสามารถเข้าถึงผู้คนในเขตพื้นที่นั้น ๆ ได้ง่ายมากขึ้น ซึ่งโดยทั่วไปแล้วทำเลที่ตั้งของธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ มักจะมีการเลือกทำเล ให้เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และเน้นจำนวนผู้อยู่อาศัยที่หนาแน่น คนผ่านไปมาเป็น จำนวนมาก และสังเกตเห็นได้ง่าย

หากท่านยังไม่มีทำเลที่ตั้งในใจ ทีมงานเรามีบริการจัดหาทำเลที่ตั้งร้านที่เหมาะสมให้ผู้ลงทุน ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เมื่อท่านตัดสินใจลงทุนธุรกิจร้านสะดวกซัก WASHENJOY Electrolux Professional ในวันนี้

เลือกทำเล ร้านสะดวกซัก
2

ประเมินพื้นที่

สำรวจและวัดขนาดพื้นที่แล้วนำมาวางแปลนเพื่อเสนอรูปแบบการวางเครื่องเบื้องต้นสำหรับพื้นที่ของลูกค้า WASHENJOY Electrolux Professional รับประกันว่าพื้นที่จะมีประสิทธิภาพและการออกแบบภายในที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

เมื่อตัดสินใจลงทุนวันนี้ เรามีบริการประเมินทำเลโดยผู้เชี่ยวชาญ พร้อมวิเคราะห์ความคุ้มค่า ในการลงทุนธุรกิจสะดวกซัก ให้พรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ประเมินพื้นที่ร้านสะดวกซัก
3

ทำสัญญาลงทุนกับแฟรนไชส์ร้านซักผ้า WASHENJOY Electrolux Professional ครั้งเดียวจบ!

ไม่มีค่าแฟรนไชส์
ไม่มีค่าการตลาด
ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิก
FREE Franchise fee !FREE Royalty fee !

แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า 24 ชั่วโมง
4

ออกแบบภายในของร้าน WASHENJOY Electrolux Professional

เราใช้ Concept design จาก Santorini ที่ให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง สะอาดและสะดวกสบายที่สุดแก่ผู้มาใช้บริการ พร้อมเทคโนโลยีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สำหรับการนั่งคอยในร้าน

นอกจากนั้นช่วยจัดสรรพื้นที่ภายในร้านเป็นอย่างดี เนื่องจากเราคำนึงถึงความสะดวกสบายของเจ้าของร้านและผู้ใช้บริการ ทำให้การจัดวางภายในตัวร้านนั้นเอื้ออำนวยต่อการใช้สอย

coin laundry แฟ รน ไช ส์
5

ตรวจสอบความพร้อมของพื้นที่

ให้เป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนด โดยฝ่ายแบบจะอธิบายรายละเอียดกับผู้รับเหมาของลูกค้า
และคอยตรวจสอบดูแลความถูกต้องของงานในระหว่างดำเนินการ

ร้าน เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญแฟรนไชส์
6

ติดตั้งเครื่องและระบบเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ

มีจุดเด่นคือโปรแกรมการซักที่มากมายไม่เหมือนใคร ซึ่งเกิดจากความร่วมมือกันระหว่างเทคโนโลยีระดับโลกของเครื่องซักผ้าอิเลคโทรลักซ์ และบริษัทโคเรีย ลอนดรี จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการแก้ปัญหาการซักผ้าอันดับ 1 ในเกาหลีและเอเชีย

เครื่องซักผ้าเฟรนชาย
7

ตกแต่งร้านภายให้สวยงามตามสไตล์ WASHENJOY Electrolux Professional

ที่จะทำให้การซักผ้าเป็นเรื่องสนุก บรรยากาศการตกแต่งภายในพร้อมเทคโนโลยีต่าง ๆ การมาร้านสะดวกซักของทุกคนจะเป็นเรื่องที่ทุกคนต้องเช็คอิน

ธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องซักผ้า
8

WASHENJOY Electrolux Professional พร้อมสนับสนุนกิจกรรมทางการตลาดให้อย่างต่อเนื่อง

ที่จะช่วยสื่อสารการสร้าง Brand Awareness เรามีข้อมูลเชิงลึกสำหรับการวิเคราะห์ด้านการตลาด พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่ที่ยินดีให้คำปรึกษาแนวทางการบริหารจัดการให้เป็นไปอย่างราบรื่น

ซื้อแฟรนไชส์เครื่องซักผ้า

สำหรับผู้ที่สนใจจะลงทุนกับ WASHENJOY
สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่