เกี่ยวกับเรา แฟรนไชส์ร้านซักผ้า WASHENJOY

เส้นทางสู่ร้านสะดวกซัก
แฟรนไชส์ร้านซักผ้า อันดับ 1

WASHENJOY x Electrolux Professional แฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญที่ครองใจผู้ใช้งานและนักลงทุนมาโดยตลอด ด้วยเครื่องซักอบคุณภาพสูง จาก Electrolux Professional และการพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยให้การซักอบผ้าเป็นเรื่องง่าย รวมทั้งบรรยากาศในเปิดร้านสะดวกซักที่มุ่งเน้นความสะอาดและสบาย

เรื่องราวของเรา WASHENJOY แฟรนไชส์เครื่องซักผ้า

เลือกลงทุนเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญกับเรา เพราะเราจะทำให้การซักผ้าเป็นเรื่องสนุก

ปรัชญาของ WASHENJOY Electrolux Professional แฟรนไชส์ร้านซักผ้า คือ เราจะทำให้การซักผ้าที่น่ารำคาญใจ กลายเป็นงานอดิเรกที่สนุกสนานและ เพลิดเพลิน เราไม่เพียงแต่อำนวยความสะดวกด้วยระบบซักผ้าที่ง่ายต่อการ ใช้งาน แต่ยังค้นคว้าถึงคุณค่าและประโยชน์อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้ทุกคนได้มี  ไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย

ผู้เชี่ยวชาญของ WASHENJOY Electrolux Professional ไม่เพียงแต่ค้นคว้าวิจัยอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ซักผ้าคุณภาพสูงสำหรับใช้ในธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ แต่รวมถึงวิธีการที่จะทำให้การซักผ้าที่น่าเบื่อหน่ายกลายเป็นเรื่องสนุกเหมือนกับชื่อแบรนด์ของเรา

แฟรนไชส์เครื่องซักผ้าที่ลูกค้ากว่า 99.9% พึงพอใจ

WASHENJOY Electrolux Professional เน้นการสร้างความพึงพอใจ และความประทับใจแก่ผู้ใช้บริการซักผ้ากับเรา ทำลายภาพลักษณ์ที่ดูแข็งทื่อของพื้นที่ของการซักผ้าแบบเดิม ๆ ไปอย่างสิ้นเชิง ด้วยการตลาด มาตรฐานการซักผ้า คุณภาพสูง และดีไซน์ที่สวยงามเหมาะกับการเปิดร้านสะดวกซัก

ทำให้อัตราความพึงพอใจของผู้ใช้บริการสูงขึ้นอีกขั้นหนึ่งกลายเป็นพื้นที่สำหรับการซักผ้าคุณภาพที่โดดเด่น และแตกต่างจากร้านแฟรนไชส์ซักอบอื่น ๆ

เราจะไม่หยุดคิด จนกว่าจะสร้างระบบแฟรนไชส์ร้านซักผ้าที่ทุกคนเพลิดเพลินได้

เราจะเปลี่ยนงานบ้านที่น่าเบื่ออย่างการซักผ้า ให้กลายมาเป็น งานอดิเรกที่สนุกสนาน เบิกบาน และมีเสน่ห์ เราไม่เพียงแต่ อำนวยความสะดวกด้วยระบบซักผ้าที่ง่ายต่อการใช้งาน แต่ยังไม่หยุดยั้งที่จะค้นคว้าถึงคุณค่าและประโยชน์เพื่อให้ ทุกคนได้มีไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย และนี่คือปรัชญาของธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ WASHENJOY Electrolux Professional

Why WASHENJOY Electrolux Professional

ลงทุนเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ WASHENJOY ดีอย่างไร

Invester Enjoy

เป็นมิตรกับนักลงทุน
  • ตัวเลือกน้ำยาเหมาะกับกลุ่มลูกค้าของนักลงทุนร้านซักผ้า
  • มีประสิทธิภาพของระบบการจัดการและตรวจสอบที่ง่ายและคล่องตัว
  • การประเมินศักยภาพของทำเลและการวางแผนการเงินโดยทีมมืออาชีพ
  • รับประกันเครื่อง 3 ปี

User Enjoy

เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน
  • ความหลากหลายของโปรแกรมการซักช่วยตอบโจทย์ที่แตกต่างกันของลูกค้ารวมทั้ง โอกาสในการสร้างผลกำไรที่มากขึ้นให้แก่ผู้ ประกอบการ
  • การจ่ายน้ำยาอัตโนมัติช่วยเพิ่มความสะดวก สบายให้แก่ลูกค้า

Environment Enjoy

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

นับวันกระแสนี้จะแรงขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่ง WASHENJOY เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่มุ่งเน้นเรื่องผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมตั้งแต่เครื่องจนถึงน้ำยาไม่เพียงสร้างความเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมและธุรกิจร้านสะดวกซัก แต่สร้างความแตกต่าง และจุดเด่นให้กับร้านในระยะยาวด้วยเช่นกัน

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าและแฟรนไชส์ซักอบของเรา

สนใจแฟรนไชส์ วอช เอนจอย
หรือมีคำถามเพิ่มเติม