June 27, 2023

เคล็ดลับวิธีซักผ้าให้หอมติดทนทั้งวัน !

รู้หรือไม่? การซักผ้าให้หอมติดทนตลอดทั้งวัน สามารถช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้มีเสน่ห์ในแบบของตัวเองได้เป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังรู้สึกสะอาดและผ่อนคลายขณะสวมใส่เสื้อผ้า ซึ่งวิธีซักผ้าให้หอมติดทนนานก็ไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรมากมาย ยิ่งถ้าไม่มีอุปสรรคอย่างสภาพอากาศแย่ ๆ มาคอยกวนใจ ใคร ๆ ก็สามารถซักผ้าให้หอมติดทนนานได้ค่ะ 

วันนี้ WASHENJOY จึงได้รวบรวมเคล็ดลับวิธีซักผ้าให้หอมติดทนตลอดทั้งวันมาให้แล้ว ตามมาอ่านกันเลยค่า

6 วิธีซักผ้าให้หอมติดทนนานตลอดทั้งวัน

1. เช็คอุปกรณ์ทำความสะอาด 

การตรวจเช็คเครื่องซักผ้าและอบผ้าก่อนนำผ้าลงซัก จะช่วยทำให้มั่นใจได้ว่าไม่มีสิ่งแปลกปลอมตกค้างอยู่ในเครื่องซักผ้าระหว่างการทำความสะอาด ลดการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่อาจติดมากับผ้าได้เป็นอย่างดีค่ะ

WASHENJOY Electrolux Professional มีการทำความสะอาดเช็ดอุปกรณ์อย่างสม่ำเสมอ พร้อมรองรับผู้ใช้งานทุกเวลา 24 ชั่วโมง มั่นใจได้เลยว่า ไม่มีคราบสกปรกและกลิ่นเหม็นอับตกค้างอยู่ในเครื่องซักผ้าหรือเครื่องอบผ้าอย่างแน่นอนค่ะ

2. รู้จักประเภทเนื้อผ้า 

เนื่องจากเสื้อผ้าแต่ละประเภทมีเนื้อผ้าที่ไม่เหมือนกัน ทำให้รูปแบบการซักผ้ามีวิธีที่แตกต่างกันออกไป ทั้งการซักผ้าด้วยน้ำร้อน น้ำอุ่น น้ำธรรมดา และการซักด้วยเครื่องหรือซักด้วยมือ เราจึงควรเลือกวิธีซักผ้าให้เหมาะสมกับเนื้อผ้าจะดีที่สุด เพื่อไม่ให้เนื้อผ้าเกิดความเสียหาย พร้อมทั้งช่วยให้ผ้าแห้งสนิท ไม่เกิดกลิ่นเหม็นอับระหว่างวันค่ะ

3. เลือกความจุของเครื่องซักผ้าให้เหมาะสม

หากใส่ผ้าลงถังในปริมาณที่มากเกินกว่าเครื่องซักผ้าจะรับได้ จะทำให้น้ำยาซักผ้าไม่สามารถทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึงทุกซอกทุกมุม รวมถึงน้ำยาปรับผ้านุ่มก็จะกระจายความหอมได้อย่างไม่ทั่วถึง ส่งผลให้เสื้อผ้ายังมีสิ่งสกปรกตกค้างอยู่ เกิดการหมักหมมของเชื้อโรคและแบคทีเรียต่าง ๆ นอกจากจะส่งกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกมาแล้ว ยังทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังอีกด้วยค่ะ

4. หลีกเลี่ยงการตากแดดจัด 

เนื่องจากการนำผ้าไปตากแดดจัด ๆ จะทำให้กลิ่นของผงซักฟอกหรือน้ำยาปรับผ้านุ่มระเหยและจางลง กลิ่นหอมของเสื้อผ้าจะค่อย ๆ จางหายไป ดังนั้นเราแนะนำให้ใช้เครื่องอบผ้าแทน เพื่อทำให้ผ้าหอมติดทนนานตลอดทั้งวันค่ะ

5. อบผ้าให้แห้งสนิท

แนะนำให้เลือกใช้เครื่องอบผ้าที่มีโปรแกรมฆ่าเชื้อโรค เพราะการอบผ้าให้แห้งสนิทจะช่วยฆ่าเชื้อและแบคทีเรียได้ถึง 99.99% ลดโอกาสในการเจริญเติบโตของเชื้อโรคบนเสื้อได้ดีกว่าการตากผ้าแบบปกติถึงสองเท่า ช่วยเลี่ยงการเกิดกลิ่นเหม็นไม่พึงประสงค์หรือเสื้อผ้าเหม็นอับชื้นได้เป็นอย่างดีค่ะ

WASHENJOY มีเครื่องอบผ้าอันดับ 1 ของโลกมาให้ทุกท่านได้เลือกใช้ นั่นคือ Electrolux Professional แบรนด์เครื่องอบผ้าจากสวีเดน อยู่มานานกว่า 100 ปี มีการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่ดีอยู่เสมอมั่นใจได้เลยว่าผ้าของคุณจะแห้งสะอาดหมดจด ผ้านุ่ม หอม ฟู อย่างแน่นอน 

จุดเด่นของเครื่องอบผ้า Electrolux Professional

  • ไม่ต้องง้อแดด ไม่ต้องกลัวฝน ใช้เวลาน้อยนิด ผ้าแห้งไวภายใน 24 นาที
  • ระบบใช้อุณหภูมิถึง 70 องศา ฆ่าเชื้อโรคแระไรฝุ่นให้สะอาดหมดจด
  • ถังหมุน 2 ทิศทาง ไม่ต้องกลัวผ้าจะพันกัน ช่วยให้อบผ้าแห้งได้ไวมากยิ่งขึ้น
  • มีระบบ Cooling ที่ช่วยถนอมคุณภาพเนื้อผ้า ได้ผ้าที่นุ่ม หอม ฟู หมดกังวลเรื่องผ้ายับได้เลย!

หากต้องการสัมผัสประสบการณ์ซักผ้าให้สะอาดหมดจด ไร้กลิ่นเหม็นอับ ปราศจากเชื้อโรค ใช้เวลาซักและอบไม่ถึงชั่วโมง ได้เสื้อผ้ากลับมาไวพร้อมใส่ในเวลาอันรวดเร็ว ต้องลองมาใช้บริการที่แฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ WASHENJOY Electrolux Professional เราพร้อมให้บริการคุณ 24 ชั่วโมงค่ะ

ตรวจสอบสาขาบริการใกล้บ้านคุณ หรือหากสนใจร่วมธุรกิจลงทุนร้านซักผ้ากับเรา 

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่ www.washenjoythai.com

โทรศัพท์ : 098-902-6659
Line Official Account : @washenjoy
Email : info@washenjoythai.com
Website : www.washenjoythai.com
Facebook : WASHENJOY Thailand

บทความอื่น ๆ

ดูทั้งหมด