February 24, 2023

มั่นใจเมื่อลงทุนแฟรนไชส์ร้านซักผ้ากับ WASHENJOY

ไร้กังวลลงทุนร้านซักผ้าหยอดเหรียญกับ WASHENJOY Electrolux Professional มีดีทั้งการประกันและระบบการดูแล

        หากใครหลายๆ คนในขณะนี้กำลังจะตัดสินใจ เริ่มต้นทำแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ องค์ประกอบอย่างหนึ่งที่นักลงทุนไม่ควรมองข้าม ก็คือ การรับประกันตัวเครื่อง อะไหล่ การตรวจสอบระบบต่างๆ รวมทั้งระบบการสนับสนุนการดูแลจากการลงทุนร้านซักผ้าหยอดเหรียญ นับตั้งแต่เริ่มต้นของการทำธุรกิจจนถึงตลอดอายุสัญญาของ Franchisor เพราะสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นเครื่องชี้วัดถึงเส้นทางการดำเนินธุรกิจได้ดีที่มีต่อการสร้างรายได้และคืนทุนได้อย่างรวดเร็วอย่างหนึ่ง

        “การรับประกัน” มีความสำคัญอย่างไรต่อการทำแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ เนื่องจากเป็นโมเดลธุรกิจที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยลักษณะการทำธุรกิจนั้นต้องขับเคลื่อนด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าตลอดเวลา ทั้งเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า ดังนั้นเมื่อเครื่องประสบกับปัญหาขึ้นมาและทำให้เป็นอุปสรรคต่อการให้บริการ ‘การรับประกัน’ จะมีความสำคัญขึ้นมาทันที เพราะแน่นอนว่า หากแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญมีประกันที่ดี ทั้งทางด้านการซ่อมบำรุง ระบบอะไหล่ จะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมและบำรุงให้กับ Franchisee ได้เป็นอย่างดี

      สำหรับการพิจารณาประกันแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ มีทริคง่ายๆ ให้กับผู้สนใจลงทุน เริ่มตั้งแต่ระยะเวลาประกันที่ครอบคลุมการใช้งานจำนวนกี่ปี และมีการรับประกันครอบคลุมอะไรบ้าง รวมไปถึงความพร้อมของอะไหล่ บริการช่างซ่อมดูแลและบำรุงที่พร้อมรับในทุกสถานการณ์เมื่อเครื่องมีปัญหา และที่สำคัญอีกอย่างก็คือ อัตราค่าบริการหากพ้นระยะเวลาการประกันไปแล้ว เมื่อเครื่องมีปัญหาอัตราค่าใช้จ่ายอยู่ที่เท่าไร

หลักเกณฑ์ประกันแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญควรมี

 1. การรับประกันเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า
 2. การรับประกันอะไหล่
 3. การรับประกันงานติดตั้ง
 4. การบริการตรวจสอบสภาพเครื่อง
 5. การประกันอัคคีภัย

นี้มาถึง “ระบบการสนับสนุนดูแลแฟรนไชส์” มีความสำคัญอย่างไร เอาเข้าจริงๆ แล้ว Franchisor ก็เปรียบเสมือนเป็นพี่เลี้ยง ที่พร้อมยืนอยู่เคียงข้างช่วยสนับสนุนให้ธุรกิจ Franchisee ทุกรูปแบบ เพื่อสร้างการเติบโตให้กับผู้ที่ลงทุนซื้อแฟรนไชส์ ทั้งการดำเนินกลยุทธ์การตลาด เพื่อเพิ่มรายได้ หรือแม้กระทั่งในยามที่เกิดวิกฤตก็ไม่ทอดทิ้งและพร้อมให้ความช่วยเหลือแก้ปัญหาในทุกด้านตลอดอายุสัญญา

หลักเกณฑ์ระบบการสนับสนุนดูแลแฟรนไชส์ควรมี

 1. ระบบสนับสนุนก่อนเปิดกิจการ เพราะการเริ่มต้นที่ดีก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว ดังนั้น Franchisor ต้องสนับสนุนตั้งแต่หาทำเลที่มีศักยภาพ รวมทั้งการประเมินศักยภาพและวางแผนธุรกิจ การก่อสร้าง โปรแกรมการฝึกอบรม
 2. ระบบสนับสนุนหลังเปิดกิจการ เริ่มตั้งแต่การวางแผนการตลาดโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ การวางแผนโฆษณาและประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างการรับรู้แบรนด์ให้เป็นที่รู้จักแก่ลูกค้า การวิจัยและการพัฒนาสินค้าและบริการใหม่ๆ ตลอดจนให้คำปรึกษาอย่างต่อเนื่อง

ลงทุนแฟรนไชส์ “WASHENJOY Electrolux Professional” ดีอย่างไร

          WASHENJOY Electrolux Professional เป็นแบรนด์แฟรนไชส์ร้านสะดวกซักอันดับ 1 ในเอเชีย มีมากกว่า 800 สาขา ที่ครองใจผู้ใช้งานและนักลงทุน ด้วยเครื่องซักและอบที่มีคุณภาพสูง การใช้งานง่าย เครื่องซักมีเทคโนโลยี Super Balance ปรับสมดุล ยืดอายุการใช้งานมอเตอร์ และมีโปรแกรมซักหลากหลายสามารถสั่งการได้ผ่านมือถือ เครื่องมีความทนทาน ใช้งานได้มากกว่า 15 ปี ไม่มีการซ่อมจุกจิก ประหยัดพลังงานสูงสุดถึง 10 เท่า รวมทั้งลดค่าใช้จ่ายและยังเพิ่มกำไรให้กับนักลงทุน


          นอกจากนี้ยังมีระบบจัดการ WEB MANAGER การตลาดออนไลน์แบบมีประสิทธิภาพสูงเข้าถึงลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีการเก็บรวบรวมพฤติกรรมลูกค้าแบบเชิงลึก มีบริหารจัดการง่าย ตรวจสอบข้อมูลได้ 24 ชั่วโมง ช่วยลดความเสี่ยงในการทำธุรกิจ พร้อมยังคืนทุนได้อย่างรวดเร็ว และที่สำคัญระบบการรับประกัน “WASHENJOY Electrolux Professional” เรียกว่ามอบความคุ้มค่าและครบครันในทุกมิติให้กับผู้ลงทุนร้านซักผ้าหยอดเหรียญ ดังนี้


หมดห่วงเรื่องเครื่องสุดยอดประกัน “WASHENJOY Electrolux Professional”

 • รับประกันมอเตอร์เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า 5 ปี
 • รับประกันอะไหล่ 2 ปี
 • รับประกันงานติดตั้ง 1 ปี
 • บริการตรวจสอบสภาพเครื่องทุก 3 เดือนเป็นเวลา 3 ปี
 • ประกันอัคคีภัย 3 ปี

          จะเห็นได้ว่า WASHENJOY Electrolux Professional เป็นแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ที่นอกจากจะใส่ใจเรื่องคุณภาพของเครื่องซักและเครื่องอบแล้ว ยังให้ความสำคัญกับการทำประกันสูงสุดเพื่อคุ้มครองการดำเนินธุรกิจในระยะยาว เริ่มตั้งแต่การรับประกันมอเตอร์เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าเป็นระยะเวลา 5 ปีซึ่งเป็นส่วนที่ทนที่สุดและมีมูลค่าสูงที่สุด แตกต่างจากแฟรนไชส์อื่นๆ ที่ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการรับประกันโดยระยะเวลา 3 ปีเท่านั้น และยังครอบคลุมถึงการรับประกันอะไหล่ ซึ่งเมื่อเครื่องต้องซ่อมและเปลี่ยนชิ้นส่วนอะไหล่ที่เสียหาย ตลอดเป็นระยะเวลา 2 ปี ทำให้การลงทุนร้านซักผ้าหยอดเหรียญ ดำเนินกิจการต่อไปได้ไม่มีสะดุด

ขั้นตอนการเปิดร้านสะดวกซัก​ WASHENJOY

          อีกทั้งยังมีบริการตรวจสอบสภาพเครื่องทุก 3 เดือนเป็นเวลา 3 ปี เพราะเครื่องซักผ้า และเครื่องอบผ้าผ่านการใช้งานหนักๆ ทั้งวันตลอด 24 ชั่วโมง จึงจำเป็นต้องตรวจเช็คสภาพอย่างต่อเนื่อง เผื่อมีส่วนที่ชำรุดเสียหายจะได้แก้ไขและซ่อมแซมได้ทันท่วงที ในแต่ละรอบที่ทีมช่างเข้าไปก็จะทำการถอดชิ้นส่วนออกมาทำความสะอาด ใช้แรงดันน้ำทำความสะอาด เพื่อให้เครื่องทำงานได้เต็มประสิทธิภาพแลยืดอายุการใช้งาน หรือกระทั่งการมีประกันอัคคีภัย แม้ว่าเครื่องซักผ้าและอบผ้าจะไม่เคยมีประวัติเกิดไฟลุกไหม้ เนื่องจากเป็นเครื่องที่มีมาตรฐานและคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุด แต่ WASHENJOY Electrolux Professional ยังมีประกันอัคคีภัย ที่ให้ความคุ้มครองแฟรนไชส์ เรียกว่าเป็นแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญที่ตอบโจทย์ผู้ลงทุนครบครันในทุกมิติ


          สำหรับวิธีการเคลมประกันของ WASHENJOY Electrolux Professional โดยได้วางระบบการเคลมประกันทั้งเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าให้กับผู้ลงทุนร้านซักผ้าหยอดเหรียญ โดยสามารถแจ้งผ่านทีมงาน WASHENJOY โดยจะมีทีมงานที่มีประสบการณ์พร้อมให้ความช่วยเหลือและบริการการดูแลเครื่องซักผ้าและอบผ้าเมื่อเกิดปัญหาอย่างใกล้ชิด เพื่อสนับสนุนการให้บริการและเพื่อลดโอกาสการสูญเสียรายได้ให้กับผู้ประกอบการให้น้อยที่สุด


ระบบสนับสนุนแฟรนไชส์ “WASHENJOY รายได้พุ่งคืนทุนเร็ว

 • ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ ฟรี
 • การสนับสนุนการตลาด ฟรีหาทำเลให้ผู้ลงทุน ฟรี
 • การประเมินศักยภาพและวางแผนธุรกิจ ฟรี
 • แผนการตลาดโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ ฟรี
 • มีตัวเลือกน้ำยาที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้าของนักลงทุน
 • มีประสิทธิภาพของระบบการจัดการและตรวจสอบที่ง่ายและคล่องตัว


          จุดเด่นของแฟรนไชส์ร้านซักผ้า WASHENJOY Electrolux Professional เป็นการลงทุนครั้งเดียวจบ เพราะไม่มีค่าแฟรนไชส์ ไม่มีค่าการตลาด ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิกกวนใจ พร้อมทั้งมีทีมงานให้มีบริการจัดหาทำเลที่ตั้งร้านที่เหมาะสมให้ผู้ลงทุนฟรี เพราะการมีทำเลที่ตั้งที่ดีเป็นอีกปัจจัยสำคัญที่เอื้อประโยชน์ให้ธุรกิจแฟรนไชส์ซักอบ ขณะที่ขั้นตอนการนั้นสามารถเนรมิตรร้านซักผ้าหยอดเหรียญให้เสร็จภายใน 2 เดือน โดยจะมีการประเมินพื้นที่และวัดขนาด เพื่อวางแปลนเสนอรูปแบบการวางเครื่อง การดีไซน์ที่คำนึงถึง ประโยชน์การใช้สอยของเจ้าของร้านและผู้ใช้บริการ พร้อมอธิบายรายละเอียดให้กับผู้รับเหมา และตรวจสอบความพร้อมของพื้นที่ตามมาตรฐานที่กำหนด


          ขณะที่การติดตั้งเครื่องและระบบเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ จะมีการติดตั้งโปรแกรมเครื่อง WASHENJOY มีจุดเด่นคือโปรแกรมการซักที่มากมายไม่เหมือนใคร ซึ่งเกิดจากความร่วมมือกันระหว่างเทคโนโลยีระดับโลกของเครื่องซักผ้าอิเลคโทรลักซ์ และบริษัทโคเรีย ลอนดรี จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการแก้ปัญหาการซักผ้าอันดับ 1 ในเกาหลีและเอเชีย อีกทั้งยังช่วยการดีไซน์ร้าน WASHENJOY Electrolux Professional ภายในร้านให้กับผู้ลงทุนร้านซักผ้าหยอดเหรียญ ตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปต์ Santorini ให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง สะอาดและสะดวกสบายที่สุดแก่ผู้มาใช้บริการ พร้อมเทคโนโลยีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับการนั่งคอยในร้าน


          ในด้านการตกแต่งร้านภายนั้นมุ่งให้สวยงามตามสไตล์ WASHENJOY Electrolux Professional ที่จะทำให้การซักผ้าเป็นเรื่องสนุก บรรยากาศการตกแต่งภายในพร้อมเทคโนโลยีต่าง ๆ การมาร้านสะดวกซักของทุกคนจะเป็นเรื่องที่ทุกคนต้องเช็คอิน นอกจากนี้ WASHENJOY Electrolux Professional ยังมีการสนับสนุนกิจกรรมทางการตลาดให้อย่างต่อเนื่องที่จะช่วยสื่อสารการสร้างการรับรู้ (Brand Awareness) ภายใต้การใช้ข้อมูลเชิงลึกสำหรับการวิเคราะห์ด้านการตลาด พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ยินดีให้คำปรึกษาแนวทางการบริหารจัดการให้เป็นไปอย่างราบรื่น


          เมื่อรู้ว่าลงทุนกับ WASHENJOY Electrolux Professional แฟรนไชส์ร้านเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญแล้วดียังไง แตกต่างและโดดเด่นแค่ไหนแล้ว ใครอยากลงทุนร้านซักผ้าหยอดเหรียญดีๆ กับ WASHENJOY Electrolux Professional แบรนด์แฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญยืนหนึ่งในด้านคุณภาพและบริการที่ครองใจคนไทย

สำหรับผู้ที่สนใจจะลงทุนกับ WASHENJOY Electrolux Professional สอบถามรายละเอียดได้ที่

โทรศัพท์ : 098-902-6659

Line Official Account : @washenjoy

Email : info@washenjoythai.com

Website : www.washenjoythai.com

Facebook : WASHENJOY Thailand

YouTube : WASHENJOY Thailand

บทความอื่น ๆ

ดูทั้งหมด